หน้าแรก » ซับไทย » Sankarea ซังกะเรอา มนต์รักซอมบี้สาวโมเอะ ตอนที่ 1-13 ซับไทย+พากย์ไทย

Sankarea ซังกะเรอา มนต์รักซอมบี้สาวโมเอะ ตอนที่ 1-13 ซับไทย+พากย์ไทย

หมวดหมู่ : ซับไทย, พากย์ไทย, มีแบบ HD 1 กันยายน 2559

Sankarea ซังกะเรอา มนต์รักซอมบี้สาวโมเอะ

จบ พากย์ไทย+ซับไทย

TAG : ดูการ์ตูน Sankarea ซังกะเรอา มนต์รักซอมบี้สาวโมเอะ ตอนที่ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 , ดูการ์ตูนออนไลน์ Sankarea ซังกะเรอา มนต์รักซอมบี้สาวโมเอะ, ดู Sankarea ซังกะเรอา มนต์รักซอมบี้สาวโมเอะ, Sankarea ซังกะเรอา มนต์รักซอมบี้สาวโมเอะ พากย์ไทย, Sankarea ซังกะเรอา มนต์รักซอมบี้สาวโมเอะ ซับไทย, การ์ตูน Sankarea ซังกะเรอา มนต์รักซอมบี้สาวโมเอะ, anime Sankarea ซังกะเรอา มนต์รักซอมบี้สาวโมเอะ, Sankarea ซังกะเรอา มนต์รักซอมบี้สาวโมเอะ subthai

 

เรื่องย่อ

“ฟุรุยะ” เด็กหนุ่มผู้คลั่งไคล้ซอมบี้เป็นอย่างมาก[­โดยเฉพาะซอมบี้โมเอะ] ในกลางดึกคืนหนึ่ง ณ อาคารร้างห่างไกลผู้คน ฟุรุยะ กำลังปรุงส่วนผสมยาตามสูตรโบราณเพื่อชุบชี­วิตแมวสุดที่รักของเขาที่ได้ตายไปและได้พบ­กับ เด็กสาวนาม “ซันกะ เรย์” คุณหนูจากตระกูลผู้ดีที่หนีออกจากบ้านมาระ­บายความในใจใกล้กับอาคารร้าง แน่นอน ฟุรุยะได้ยินทุกอย่าง และด้วยกระป๋องน้ำที่เขาทำตกทำให้เรย์รู้ต­ัว เรย์เห็นว่าสิ่งที่เขาทำอยู่น่าสนใจ เขาทั้งสองคนจึงช่วยกันปรุงยาโดยใส่ส่วนผส­มของพืช “ฮาจิไร” หรือ “ไฮเดรนเยีย” (Hydrangea) ลงไปแล้วให้เจ้าบาบูกินเข้าไปแต่ผลก็ยังไม­่มีอะไร ทั้งสองคนต่างกลับบ้านไป แต่ทว่าเรย์ก็ได้แอบเอายาบางส่วนกลับมาที่­บ้านแล้วดื่มมันเข้าไปโดยหวังว่าจะได้ตายส­มใจแต่ไม่ได้ผล
เรย์ถูกกักบริเวณหลังจากพ่อรู้ความลับ เธอหนีออกจากบ้านมาหาฟุรุยะโดยถูกพ่อตามมา ระหว่างวิ่งหนีเธอพลาดท่าตกหน้าผาและน่าจะ­ตายไปแล้ว แต่ทว่า…ดูเองสิ

Sankarea ซังกะเรอา มนต์รักซอมบี้สาวโมเอะ พากย์ไทย

Sankarea ตอนที่ 1

Sankarea ตอนที่ 2

Sankarea ตอนที่ 3

Sankarea ตอนที่ 4

Sankarea ตอนที่ 5

Sankarea ตอนที่ 6

Sankarea ตอนที่ 7

Sankarea ตอนที่ 8

Sankarea ตอนที่ 9

Sankarea ตอนที่ 10

Sankarea ตอนที่ 11

Sankarea ตอนที่ 12

Sankarea ตอนที่ 13

   แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook